Máy đếm tiền MODUL có nên sử dụng?

Công Ty TNHH TM XNK Hiệp Hưng Thịnh  là công ty chuyên nhập khẩu các loại máy đếm tiền nhãn hiệu MODUL – nhãn hiệu tràn đầy uy tín về chất lượng và phương thức phục vụ hậu mãi chu đáo nhất, mạng lưới hệ thống văn phòng kỹ thuật rải khắp trên toàn quốc.

Máy đếm tiền Modul được sản xuất dựa trên công nghệ của máy đếm tiền XIUDUN, cho ra đời mẫu mã khác nhau.

MÁY ĐẾM TIỀN MODUL

Ngoài đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm Công ty chúng tôi luôn có chuyên gia kỹ thuật nước ngoài thường trực tại công ty, sẵn sàng nâng cấp máy cho quý khách khi có tiền mới phát hành.

    Với sản phẩm chất lượng như máy đếm tiền MODUL, chúng tôi cam kết mang đến lợi ích cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, công nghệ hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công nghệ chống giả, công tác kho quỹ và hiện đại hoá văn phòng.

Đến với Hiệp Hưng Thịnh  Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

Được đổi ngay máy mới cho Quý khách khi có sự cố do nhà sản xuất(trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua)

Mạng lưới bảo hành trên toàn quốc, bảo hành tận nơi mỗi tháng 1 lần (thời gian 12 tháng)

Bảo trì vĩnh viễn sau thời gian bảo hành (chỉ áp dụng cho máy đếm tiền)

Với mạng lưới văn phòng rải khắp toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn sự thoả mãn và hài lòng.

Giá cả hợp lý, hiện tại chúng tôi đang cần mở rộng quan hệ Đại lý với các tỉnh phía Nam và phía Bắc.

Với mục tiêu ” CHỮ TÍN LUÔN ĐẶT HÀNG ĐẦU” Công ty TNHH Hiệp Hưng Thịnh  Nam rất mong muốn được phục vụ khách hàng bằng chất lượng cao của sản phẩm, giá cả hợp lý, tinh thần trách nhiệm sau khi bán đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Đến với Hiệp Hưng Thịnh  bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của hàng hoá, chất lượng sản phẩm và phương thức hậu mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0935125888 - 0935914888