Nên chọn mua máy đếm tiền hãng nào tốt nhất?

Máy đếm tiền Xinda

Xinda là thương hiệu chuyên sản xuất gia công đồ dùng gia dụng được thành lập từ năm 2006 tại Đài Loan bởi Vương Cẩn đến nay thương hiệu này đã sản xuất hàng trăm sản phẩm phục vụ đời sống nhân dân trên toàn thế giới trong đó máy đếm tiền cũng là một sản phẩm thế mạnh của hãng này.

Các sản phẩm máy đếm tiền Xinda có thiết kế nhỏ gọn nhẹ nhàng, dễ sử dụng với giá thành hợp lý phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của người dùng trong đó những sản phẩm nổi bật của hãng phải kể đến Xinda Super BC 31, Xinda Super BC 35 hay Xinda 2166L.

Máy đếm tiền Xiudun

Máy đếm tiền là một thiết bị không thể thiếu tại các ngân hàng, doanh nghiệp, sử dụng máy đếm tiền giúp giao dịch được nhanh chóng. Xiudun là thương hiệu chuyên sản xuất máy đếm tiền nổi tiếng thế giới có trụ sợ tại Trung Quốc được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Xiudun hiện đang tập chung vào 2 sản phẩm chính là mấy đếm tiền và máy soi tiền giả, điểm mạnh của máy đếm tiền Xiudun là được thiết kế từ chất liệu cao cấp, nhẹ nhàng, bền bỉ, bên cạnh đó là tốc độ đếm nhanh, kết quả chính xác giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

Máy đếm tiền Silicon

Silicon là thương hiệu uy tín chuyên sản xuất phụ kiện máy tính được nhiều người trên thế giới tin dùng, ngày nay người ta biến đến Silicon Power như như một nhà cung cấp mang đến những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt trong đó có máy đếm tiền.

Máy đếm tiền Silicon luôn được đánh giá cao nhờ công nghệ tiên tiến với những đường nét hoàn hảo, có khả năng phát hiện tiền giả thông minh, một số sản phẩm nổi bật của hãng gồm Silicon MC-8600, Silicon MC-8800, Silicon MC-2700, Silicon MC-2900 hay Silicon MC-3600.

Máy đếm tiền GLORY

GLORY nổi tiếng với những sản phẩm máy đếm tiền, soi tiền chất lượng cao, được thành lập tại Nhật Bản tuy nhiên hầu hết các sản phẩm của GLORY lại được sản xuất và lắp ráp tại các nhà máy ở Nhật Bản. Ngày nay, máy đếm tiền GLORY ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn ở các nơi trên thế giới.

Điểm nổi bật của máy đếm tiền GLORY là được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với sự kiểm soát nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm tốt nhất với nhiều công nghệ tiên tiến mà giá thành lại hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0935125888 - 0935914888